Pháo đài đỏ Red Fort (Lal Quila) được khởi công vào năm 1638, bởi hoàng đế Shah Jahan. Du khách đến đây sẽ phải choáng ngợp trước một pháo đài đồ sộ, rộng lớn có quy mô khoảng 500 mét vuông với bức tường kéo dài hơn 2 km và cao 18 m. Quần thể công trình gồm nhiều các bộ phận hạng mục như Diwan-i-Am (cung thiết triều, tại đây có bệ đá ngai vàng của vua), Diwan-i-Khas (cung khu mật, là nơi vua tiếp khách quý), Khas Mahal (nơi ở chính của vua), Rang Mahal (nơi ở của vợ chính của vua), Mumtaz Mahal (6 phòng cho hậu cung của vua)… Khám phá pháo đài đỏ Red Fort (Lal Quila)

Red Fort (Lal Quila) được xem là địa điểm cần đặt đầu tiên trong danh sách tham quan của bạn tại thủ đô Delhi. Các tour du lịch Ấn Đô đừng quên ghé thăm nơi này nhé!

Khám phá pháo đài đỏ Red Fort (Lal Quila)
 • Địa chỉ: Netaji Subhash Marg, Lal Qila, Chandni Chowk, New Delhi, Delhi 110006.
 • Ga gần nhất: Cách trạm Chandni Chowk khoảng 1 km.
 • Phí vào cửa: 500 rupee/người (200.000 đồng) cho khách nước ngoài.
 • Giờ mở cửa: Từ 9h sáng đến 6h tối từ thứ Ba đến Chủ Nhật.
 • Lưu ý: Lúc 6h tối có tổ chức biểu diễn âm thanh ánh sáng, giá vé 80 rupee/người lớn (32.000 đồng), 30 rupee/trẻ em (12.000 đồng).
Tin tức tiêu biểu
 • Lotus Temple - Ngôi Đền Hoa Sen tuyệt tác của Ấn Độ
  Lotus Temple - Ngôi Đền Hoa Sen tuyệt tác của Ấn Độ
  Đền Liên Hoa hay đền hoa sen (tên tiếng anh là Lotus Temple) nằm ở Shambhu Dayal Bagh, Bahapur, phía Nam Delhi, Delhi 110019, đất nước du lịch Ấn Độ. Được khánh thành năm 1986, đây là nơi thờ Mẫu của tiểu lục địa Ấn Độ. Địa danh nổi tiếng này đã được trao tặng nhiều giải thưởng về kiến trúc, và trở thành một điểm tham quan vô cùng thu hút đối với du khách thập phương.
 • Kinh nghiệm du lịch biển Arambol - Ấn Độ
 • Khám phá ngay các điểm vui chơi hấp dẫn tại Ấn Độ
  Khám phá ngay các điểm vui chơi hấp dẫn tại Ấn Độ
  Được mệnh danh là vùng đất linh thiêng của châu Á, Ấn Độ là nơi sản sinh ra nhiều lễ hội tôn giáo nổi tiếng, độc đáo, thú vị. Sau đây, Vietsense Travel xin giới thiệu một số lễ hội nổi bật của Ấn Độ.
 • Những Vật Dụng Không Thể Thiếu Cho Chuyến Du Lịch Ấn Độ
  Những Vật Dụng Không Thể Thiếu Cho Chuyến Du Lịch Ấn Độ
  Trong số những điểm đến du lịch lý tưởng thì dường như Ấn Độ là một quốc gia khá kén du khách. Không phải vị khách nào cũng thích thú với du lịch Ấn Độ và đặc biệt là không phải ai tới đây rồi cũng có những trải nghiệm tuyệt vời và dễ chịu. Để có một chuyến du hí thuận lợi tới quốc gia Nam Á này, ngoài những vật dụng cá nhân không thể thiếu như hộ chiếu, quần áo,…thì những thứ dưới đây chắc chắn sẽ vô cùng có ích và đóng vai trò quan trọng trong việc làm nên một hành trình với những trải nghiệm suôn sẻ khi bạn có cơ hội đến với quốc gia Ấn Độ này.
Copyright tourdulichando.info
Top